Khám phá Facture case trong CS:GO

Koca 08.01.2021

Mình sẽ cập nhập thông tin skin súng trong bộ sưu tập The Fracture game CS:GO.

The Fracture Collection: Giới thiệu Bộ sưu tập Fracture, bộ skin này tập hợp hơn 17 nghệ sĩ thiết kế skin ở các cộng đồng khác nhau và có cả bộ dao Shattered Web đặc biệt hiếm có! Trong đó như thường lệ có 17 súng khác nhau, độ hiếm có từ Mil-Spec (màu xanh) đến Covert (màu đỏ), tất cả đều có StatTrak™. Giá món đồ thì tùy theo cung cầu và float (độ trầy của súng), mình sẽ cập nhập giá ở hiện tại bài viết cho anh em tham khảo. Dưới đây là mô tả sơ về các skin súng trong bộ Fracture này. Các bạn muốn chi tiết hơn, độ nét cao hơn thì nên vào Workshop của tác giả.

Covert (Reds)

blank

AK-47 | Legion of Anubis: skin AK47 này ra đời tác giả dựa trên ý tưởng của map Anubis, thiết kế của skin được lấy cảm hứng từ thần thoại Ai Cập cổ đại. Toàn bộ phần thân của khẩu súng trường được trang trí bằng một bức tranh chi tiết phức tạp, có hình ảnh của các vị thần Ra (thần chim màu vàng trên thân súng) và Anubis cũng như các biểu tượng và chữ tượng hình khác nhau của Ai Cập cổ đại. Phần tay cầm được vẽ với hình ảnh của một Pharaoh đang đứng và báng súng được vẽ bằng hình ảnh đầu của xác ướp với con mắt đỏ rực. Màu sắc chủ đạo của skin bao gồm các sắc thái khác nhau của màu vàng và xanh lam. Giá quân đoàn của Anubis từ $15.61 – $60.85.

blank

Desert Eagle |Printstream: Thanh trượt của khẩu súng lục được sơn màu trắng đặc và được trang trí bằng nhiều biểu tượng ô vuông và dòng chữ “XXXY”. Tay cầm được sơn màu xám đậm và được tô điểm bằng các biểu tượng, dòng chữ màu trắng, thanh màu đổi sắc khi nhìn ở các hướng khác nhau (màu gradient). Thiết kế được tạo điểm nhấn bằng những đường sọc nhỏ ngang dọc. Thiết kế lấy cảm hứng từ nghệ sĩ thị giác Felipe Pantone. Súng bạc đắt giá nhất trong bộ sưu tập $66.94 – $209.64.

Classified (Pinks)

blankM4A4 | Tooth Fairy: Bộ sưu tập Tooth Fairy được định nghĩa bởi những nét cọ vẽ thô bạo, lớp sơn bị ăn mòn, răng và xương gãy. Toàn bộ phần thân của vũ khí được sơn không đồng đều với các màu đỏ, xanh lá cây và màu cà phê sữa (beige-colored). Phần trung tâm của khẩu súng được trang trí bằng hình ảnh rùng rợn của nàng Tiên Răng. Phần dưới của băng đạn được bổ sung với nhiều dòng chữ viết tay khác nhau. Thiết kế có nhiều chi tiết nhỏ dưới dạng côn trùng và răng người. Giá tiên răng kinh dị từ $6.77 – $18.59.

blank

Glock-18 | Vogue: Đây là skin chúc mừng sinh nhật bạn gái của tác giả, đôi mắt trên skin này là món quà nhỏ cho cô ấy. Rất là ấn tượng, Skin là sự pha trộn giữa chủ đề Vaporwaveb (Vaporwave là một thể loại nhỏ của âm nhạc điện tử, một phong cách nghệ thuật thị giác và một meme trên Internet xuất hiện vào đầu những năm 2010) và Pop art (1950) theo nhiều cách khác nhau. Thiết kế màu chủ đạo là đỏ và tím, tô thêm đường viền màu vàng tạo điểm nhấn. Giá đôi mắt wanbi từ $5.85 – $17.56.

Restricted (Purples)

blank

XM1014 | Emtombed: Cảm hứng của tác giả là cách người Ai Cập cổ đại ướp xác chết để chuẩn bị cho thế giới bên kia. Món quà của sông Nile này Thiết kế như trang trí của các ngôi mộ Ai Cập. Phần trung tâm của khẩu súng trường được trang trí bằng hoa văn mô phỏng các sọc vải màu xanh đan xen nhau kiểu ướp xác. Phần còn lại của vũ khí được sơn màu cà phê sữa và được thêm vào các món đồ trang sức nhiều màu của Ai Cập cổ đại. Lúc đầu mình nhìn vào như giấy Carton. Giá giấy carton từ $5.42 – $12.86.

blank

Galil AR | Connexion: một bộ sưu tập theo phong cách áo giáp nặng của phượng hoàng, đây là kho vũ khí của lực lượng khủng bố đặc biệt được sơn lại bằng màu sắc của Phượng hoàng. Màu máu lửa. Phần khung và báng súng được phủ một lớp sơn màu xám nhạt, biểu tượng của phe Phoenix Connexion được phun sơn theo khuôn. Tay nắm phụ và một số bộ phận nhỏ của thân súng được sơn màu đỏ kim loại. Hai sọc trắng bắt chéo được sơn bằng chổi. Băng đạn, tay cầm và nòng súng giữ nguyên. Thiết kế của skin dành riêng cho phe khủng bố lâu đời nhất trong game. Giá sơn phượng hoàng từ $0.55 – $1.89.

blank

Tec-9 | Brother: Cảm hứng bất chợt của tác giả. Nói chung, những ý tưởng độc đáo và thú vị nhất đến một cách tự nhiên và hầu hết nguồn cảm hứng được lấy từ phim ảnh, âm nhạc, thiên nhiên, nhưng danh sách này có thể được tiếp tục vô thời hạn. Phần thân của súng được trang trí một phần bằng họa tiết ngụy trang với tông màu vàng và nâu (màu quần khủng bố). Băng đạn không sơn và được trang trí bằng băng keo màu đỏ. Phần sau của khung được trang trí bằng hình ảnh đầu của một tên khủng bố. Tay cầm không sơn có điểm nhấn là logo khủng bố. Giá quần dài TS tiêu biểu từ $0.55 – $1.99.

blank

M95-SD | Kitbash: Thiết kế này mang đến cho chung ta thấy các skin CS: GO khác nhau trong 20 năm qua. Thân vũ khí được sơn một phần màu xanh lam, với các điểm nhấn màu vàng nằm trên báng súng và nòng súng. Phần thân phía trên sơn xanh được tô điểm bằng một mảng logo CT. Các bộ phận riêng biệt của súng được trang trí bằng băng keo màu trắng và đỏ. Nòng súng được trang trí dòng chữ “SHHH” được viết bằng bút dạ đen phía trên băng keo. Toàn bộ skin làm giả cũ một cách nhân tạo. Giá thập cẩm từ $0.56 – $1.88.

blank

MAC-10 | Allure: ý tưởng thiết kế lấy từ Iso Onna (theo văn hóa dân gian Nhật Bản, là yêu quái quỷ quyệt nhất gắn liền với biển). Thiết kế của skin này được làm theo phong cách hội họa truyền thống của Nhật Bản. Yếu tố trung tâm của bố cục là hình ảnh tinh thần iso onna của Nhật Bản, cô gái tóc đen trong bộ quần áo màu xanh lục, có hình ảnh một chú Cá Koi được bao quanh bởi những cơn sóng dữ dội. Băng đạn và các bộ phận nhỏ của súng không được sơn. Tên là quyến rũ mà nhìn cô gái tuột cảm xúc, yêu quái dụ người thì rất quyến rũ nha các đồng chí. Giá sự quyến rũ từ $0.55 – $2.61.

blank

MAG-7 | Monster Call: Thiết kế của skin được làm theo phong cách hoạt hình. Toàn bộ phần thân của khẩu súng được sơn không đồng đều với nhiều sắc độ xanh lam khác nhau và được trang trí bằng họa tiết bong bóng và đường lượn sóng. Yếu tố chính của bố cục là hình ảnh một con cá mập quái vật màu xanh lá cây với cái miệng há hốc, xung quanh là những sinh vật biển nhỏ. Tấm chắn tay bổ sung với hình ảnh một con cá màu tím với cái miệng mở đầy những chiếc răng sắc nhọn. Ý tưởng thiết kế này là do tác giả hồi nhỏ rất thích vẽ quái vật, ninja rùa, rô bốt, v.v. Nên skin mang hơi hướng trẻ con nhen. Giá quay về tuổi thơ từ $0.56 – $3.11.

Mil-Spec (Blues)

blank

SG 553 | Ol’ Rusty: một người bạn đáng tin cậy, thiết kế phần trung tâm của súng, băng đạn và ống ngắm được sơn bằng sơn bạc và thêm hoa văn mô phỏng các vết rỉ sét. Bộ phận bảo vệ tay, báng súng và các bộ phận riêng lẻ của vũ khí được phủ sơn đồng. Thân được tô điểm lên dòng chữ cổ điển màu đỏ “Ol’ Rusty”. Tay cầm được quấn một phần bằng băng keo. Giá anh bạn này chỉ từ $0.05 – $0.33.

blank

PP-Bizon | Runic: Da này được lấy cảm hứng từ vũ khí trong loạt phim Doom và Quake, pha trộn với một số biểu tượng rune tùy chỉnh.  Phần chính của thân vũ khí không sơn, được trang trí bằng một dòng biểu tượng chữ Rune cổ đại màu cam. Phần trước gần nòng được bổ sung với các điểm nhấn màu cam mô phỏng kim loại phát sáng. Băng đạn được vẽ với hình ảnh chất lượng cao cho giống súng Gatling (Súng Gatling là một loại súng nhiều nòng bắn nhanh được phát minh vào năm 1861. Nó là một loại súng máy thời kỳ đầu và là tiền thân của súng quay và pháo quay chạy bằng động cơ điện hiện đại). Báng súng và các bộ phận riêng biệt của súng được phủ một lớp sơn màu đồng sẫm.  Tay cầm được làm bằng gỗ. Giá đồ cỗ này từ $0.05 – $0.44.

blank

P90 | Freight: phong cách yêu thích của tác giả là – nghệ thuật đường phố. Thành thật mà nói, thì việc vẽ bậy lên tường gạch không phải là một lựa chọn. Vì vậy tác giả đã chọn nền là xe lửa cũ. Như các bạn đã thấy skin mô phỏng thiết kế của một toa tàu chở hàng. Toàn bộ phần thân của khẩu súng được sơn không đều màu đỏ và nâu sẫm, được bổ sung bởi một hoa văn mô phỏng một lớp gỉ. Nền được trang trí bằng nhiều dòng chữ và hình vẽ graffiti khác nhau. Graffiti là từ KingPing (KingPin thêm G cho thú vị). Giá toa tàu chở hàng này từ $0.05 – $0.39.

blank

SSG 08 | Mainframe 001: Từng bộ phận của súng được sơn màu tím đặc. Bộ thu, tấm chắn và một phần của báng được trang trí bằng máy tính khổng lồ sơn màu tím, các điểm nhấn là viền màu xanh mòng két. Ống nhắm không được sơn. Giá siêu máy tính này từ $0.12 – $1.01.

blank

P2000 | Gnarled: tác giả said: “Trong nhiều thế kỷ, con người tự hỏi điều gì đã ở trong bóng tối từ rất lâu trước khi hình thành sự trống rỗng của vũ trụ. Có lẽ có những kẻ đã cố gắng vượt ra khỏi giới hạn của trí óc con người, dẫn họ đến sự điên loạn, để tìm ra trong những ký ức khủng khiếp nhất của họ sự thật về những gì ẩn trong góc tối của một khoảng không vô định”. Bảng màu của skin bao gồm các sắc thái đậm của hồng và xanh lam. Yếu tố chính của thiết kế là hình ảnh của một con thủy quái với đôi mắt đỏ không có hình dạng và có những xúc tu dài. Đáy tay cầm được trang trí rong biển màu đen ở nơi sâu thẳm. Giá của khối u nhọt này là từ $0.05 – $0.71.

blank

Negev | Ultralight: Khi súng bắn ra, những mũi tên tích điện phát sáng. Một thiết kế đơn giản nhưng gây hiệu ứng cao. Toàn bộ thân súng máy được trang trí bằng họa tiết ngụy trang kỹ thuật số, được sơn nhiều màu xám khác nhau. Giá của anh sáng này là từ $0.05 – $0.35.

blank

P250 | Cassette: skin lấy cảm hứng từ thiết kế hộp đựng băng video của những năm 1990. Phông chữ được sử dụng là Yasashisa Gothic (や さ し さ ゴ シ ッ ク) miễn phí cho mục đích cá nhân và thương mại. Thanh trượt được sơn màu xám đặc, được tô điểm bằng các sọc ngang màu vàng, đỏ và tím. Dĩ nhiên phần trung tâm thiết kế này là chữ Nhật Bản màu trắng. Giá băng video này là từ $0.05 – $0.35.

The facture collection này skin nổi trội thuộc về dòng súng lục. Thân ái xin chào.

Nguồn ảnh: blog.counter-strike.net.

Cùng Series

blank
Koca

Khách quen

  

Tham gia viết bài
có nhuận bút!

Không cần là một người viết chuyên nghiệp, không cần văn trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tui cần là các bạn cứ thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Bài viết của bạn sẽ được đăng trên website với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng, và HSBT còn gửi nhuận bút cho các bạn nữa!