Vài cảm nhận sau 30 phút chơi game với vợ

ĐB 30.05.2016

Việc cần biết đầu tiên khi chơi game với người tình trăm năm là sẽ bạn gặp rất nhiều “từ khoá” lạ lẫm như gọi cái controller cực xịn cực chất mà bạn nâng niu hàng ngày là “remote” hay “đồ bấm”.

Chơi game với vợ ta cần tỏ ra bình tĩnh và “dẫn dắt thế trận”, một điều mà tất cả cánh đàn ông chúng ta cần khắc cốt ghi tâm là: chỉ có trên mặt trận game là ta có thể hoàn toàn “làm chủ tình hình” mà không vấp phải sự phản kháng nào dù là nhỏ nhất, bạn có thể tận hưởng 30 phút làm vua sau đó đi rửa chén cũng cảm thấy mát lòng phải không?

Nó cũng tập cho ta cái tính kiên trì, bền bỉ vì chắn chắn bạn phải dành nhiều thời gian để nói đi nói lại nhiều lần “đây là nút bắn” “đây là nút di chuyển” hoặc “đừng đi lối đó”, kiểu những câu như vậy, và cố gắng đừng có bực vì bạn cần phải biết đa số phụ nữ hem thích chơi game mà một khi đã ngồi chơi với mình thì là điều rất đáng quý rồi, vì:

  • Mình sẽ không bị phàn nàn “toàn dành thời gian chơi game không dành thời gian cho em”.
  • Tình cảm vợ chồng khắng khít bền lâu (trộm vía).

Vợ tui có cái là trong game thường không biết mình đang ở đâu và không biết mình là con nào, thường xuyên đang điều khiển con màu tím nhưng lại nhìn vào con màu xanh (của tui) và cũng thường xuyên dù cho tui đã nhắc từ thời cổ đại rằng “em đừng đến quá gần đối thủ” thì nàng lại cứ lao vào như thiêu thân (giá mà ngày xưa lúc tán tỉnh cũng nhanh gọn lẹ vậy).

Có thể nói là lâu lắm rồi mới có cảm giác phấn khích như vậy khi chơi game, vì đơn giản là toàn tuổi 30 trở lên hết rồi nên thằng nào cũng có gia đình, chơi game online bằng-chíu nói chuyện qua chat thì cũng không áp phê, đến hôm nay hai vợ chồng vừa ngồi trong phòng cùng đứa con tui cứ hò hét “get the f*ck out of my team” rồi “yes yes yes” thật là đã.

Nàng tui là không biết mình là ai trong cõi game nhưng cũng có những tiêu chuẩn nhất định:

  • Hem chơi các game nhìn phức tạp, rối rắm (kiểu như Geometry Wars hay Enter the Gungeon là rối rắm, còn Crimson Lands là rất đạt vì game này các quái đi rất chậm và hình ảnh rõ ràng).
  • Chỉ chơi các game nhanh ngọn lẹ, không thích nói chuyện linh tinh.

Trong lúc chơi với nàng tui mới nghĩ tui sẽ cố gắng duy trì hoạt động này chừng 15p-30p mỗi ngày, không quá dài và cũng đủ để hai vợ chồng có một hoạt đồng kết nối thực sự chứ không chỉ “hôm nay đồ ăn ngon quá” hay “hôm nay em đẹp quá” hay “hôm nay công việc của em thế nào”, mà thay vào đó là “em làm ơn di chuyển qua bên phải giùm anh đi!?”. Nghe có hấp dẫn hơn không?

Trong quá trình chơi tui sẽ tổng hợp các game dễ chơi và hợp với gia đình cho anh em cùng tham khảo và quyến rũ gấu-nhà-vĩ-đại nhé!

Cheers!

ĐB

Huyền thoại ★★★★

  Chủ quán

Nghĩ mình phận mỏng cánh chuồn

Tham gia viết bài
có nhuận bút!

Không cần là một người viết chuyên nghiệp, không cần văn trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tui cần là các bạn cứ thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Bài viết của bạn sẽ được đăng trên website với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng, và HSBT còn gửi nhuận bút cho các bạn nữa!